logo

Rượu Cognac: Hương Vị Sang Trọng Từ Pháp

본문

Rượu Cognac: Hương Vị Sang Trọng Từ Pháp


Rượu Cognac - Đặc Sản Từ Pháp



Rượu cognac là một trong các những vào những loại rượu mạnh nổi giờ nhất trái đất, được sản xuất tại vùng Cognac, Pháp. Được thực hiện từ nho, chủng loại rượu này còn có hương thơm vị đặc trưng và những các bước tạo ra tinh tế, đem lại trải nghiệm ẩm thực ăn uống tuyệt vời mang đến người thưởng thức.



Quy Trình Sản Xuất Rượu Cognac



Để tạo ra ra một chai rượu cognac chất lượng cao, các bước tạo ra cực kỳ nghiêm nhặt. Trước tiên, nho được thu hoạch và ép lấy nước nhằm lên men. Sau đó, nước nho được chưng đựng trong những nồi chưng đựng sệt biệt. Quá trình chưng chứa này nhằm mục tiêu tách tách những hợp hóa học thơm có vào nho.

135753_large.jpg

Rượu sau Khi chưng đựng sẽ được giả vào gỗ sồi để thoái hóa. Quá trình lão hóa này ra mắt từ 2 đến 50 năm hoặc lâu hơn, tùy nằm trong vào loại cognac. Thời gian thoái hóa ảnh hưởng trọn rất rộng lớn đến mùi hương vị và hóa học lượng của rượu.



Các Loại Rượu Cognac



Có nhiều loại rượu cognac không giống nhau, tuy nhiên phổ biến đổi nhất là:



  • VS (Very Special): Rượu được oxi hóa ít nhất 2 năm.
  • VSOP (Very Superior Old Pale): Rượu được lão hóa tối yêu cầu 4 năm.
  • XO (Extra Old): Rượu được oxi hóa kể từ 10 năm trở lên.


Cách Thưởng Thức Rượu Cognac



Để hương thụ rượu cognac một cách tốt nhất, bạn nên rót rượu vào ly tulip nhằm cảm biến được mùi hương thơm quánh trưng. Nên uống cognac ở sức nóng độ chống và hoàn toàn có thể thêm một chút nước để làm nổi bật mùi hương vị. Rượu cognac thường được sử dụng vào các cơ hội lễ đầu năm hoặc những buổi ti

select count(*) as cnt from g5_login where lo_ip = '3.133.123.34'

145 : Table './baghug77/g5_login' is marked as crashed and should be repaired

error file : /bbs/board.php